Lamela trên đường đến Inter

admin T3, 01/07/2014 - 21:48

Tờ La Gazzeta dello Sport đưa tin, người đại diện của tiền vệ Erik Lamela hôm qua đã có mặt tại Milan để chính thức bước vào buổi đàm phán với Inter Milan.

Lamela hiện có giá khoảng 25-26 triệu bảng

Đây là diễn biến mới nhất của tin đồn cho rằng Inter sẵn sàng giang tay đón Lamela trở lại Serie A, cầu thủ từng để lại dấu ấn tại Roma nhưng lại đang thất bại thê thảm trong màu áo Tottenham. 
Được biết, phía Tottenham cũng không có động thái nào muốn giữ chân Lamela. Trái lại, họ dường như muốn sớm bán đứt anh đi sau khi người phát ngôn của CLB thành London tuyên bố: Nếu Inter Milan chỉ muốn mượn Lamela thì sẽ chẳng có buổi đàm phán nào hết.
Tuy nhiên, nguyện vọng muốn thu lại vốn từ Lamela của Tottenham đang có triển vọng tươi sáng. Một nguồn tin khác từ La Gazzeta dello Sport khẳng định thêm, Inter đang cân nhắc đến việc bán hậu vệ Andrea Ranocchia cho Chelsea để dồn tiền mua lại Lamela. Thông tin này được chính HLV Mazzarri xác nhận. Vị chiến lược gia này cho biết, ông đã hỏi ý kiến ông chủ Erick Thohir về việc mua lại Erik Lamela và nhận được câu trả lời: Inter cần phải bán đi một cầu thủ nào đó trước khi tính đến chuyện mua người.
Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào rò rỉ từ buổi nói chuyện giữa đại diện của Lamela và Inter Milan. Tuy nhiên theo một số nguồn tin khác, giá trị của Lamela vào thời điểm hiện tại vẫn khá cao: Từ 25-26 triệu bảng, tức là đã giảm khoảng 4 triệu bảng so với số tiền mà Tottenham phải bỏ ra để rước anh về mùa Hè vừa qua.

 

Follow Us on Facebook Follow Us on Twitter Follow Us on Google+ Follow Us on Yahoo Chat Follow Us on Skype Chat